ขมิ้น ตัวช่วยผิวดี ของไทยที่ไม่ควรมองข้าม by Pomelo.pyn

July 16, 2020

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ช่วงนี้กำลังบ้าการหาของดีมาแนะนำเพื่อนๆมาก ละคือวันนี้ไปเจอสกินแคร์จากสมุนไพรไทยเลยภูมิใจนำเสนอสุด ๆ นั่นคือ ขมิ้น ค่ะ !! แบรนด์ “VIV SKIN” ของคุณจุ๋ย วรัทยา ที่ปลุกกระแสสมุนไพรไทย ขึ้นชื่อว่าขมิ้นคือก็ใช้กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ มีชื่อเสียงเรื่องความเนียน ใส เด้ง ไร้ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

 

ขมิ้นชัน ดูแลปัญหาสิว ผิวเด้งใส ช่วยดูแลปัญหาสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตันต่างๆ ให้ผิวดูนวลเนียนใส นุ่ม ตึงกระชับ โดยส่วนผสมหลักๆของเจ้าตัวนี้มีอะไรบ้าง เรามาดูกัน!

  • ข้าวสังข์หยด ใช้การสกัดจากข้าวสายพันธุ์ไทยแท้ อุดมด้วยสารพฤกษเคมีที่ดีต่อผิวหลายชนิด และมีสาร Anti- Oxidant มากมาย ที่จะช่วยในเรื่องของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม
  • ทองคำบริสุทธ์ 24k อุดมไปด้วยสารประกอบชั้นดี ซึ่งเป็นสาร Anti- Oxidant ช่วยปลอบประโลมอาการอักเสบแดงของผิวที่เกิดจากรังสียูวี
  • ขมิ้นชัน ใช้การสกัดในรูปแบบพิเศษ ที่เรียกว่า เอนแคปซูเลชั่น ทำให้มีประสิทธิภาพในการเป็นสาร Anti- Oxidant มากกว่าการสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่า มีสรรพคุณทางยาที่มีประวัติการนำมาใช้รักษากว่า 5,000ปี ช่วยดูแลปัญหาสิวเสี้ยว สิวผด สิวอุดตันต่างๆ ให้ผิวแลดู นวลเนียน ใส นุ่ม ตึงกระชับ

ขมิ้นโกลด์เซรั่ม เป็นเซรั่มสมุนไพรไทย ที่ผ่านกระบวนการสกัดสมัยใหม่ ‘เอนแคปซูเลชั่น’ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวของขมิ้นชันมากถึง 2 เท่า !!

ส่วนตัวชอบแพกเกจมาก ดูน่าใช้ และมีรูปพี่จุ๋ยเองอยู่นบนสินค้า ทำให้มั่นใจในคุณภาพของแบรนด์ขึ้นไปอีก เพราะอิฉันได้ติดตามพี่จุ๋ยคือหน้าสดชีปังมากกกกก


เนื้อเซรั่มจะเป็นสีเหลืองใสๆ มีเนื้อทองคำเจือปนอยู่ในเซรั่ม ดูน่าใช้มากๆมีกลิ่นหอมอ่อนกลิ่นออกไทย ไม่ฉุนขมิ้นเลย และไม่มีน้ำหอม ปลอดภัย คนแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยจ้า

ล้างหน้าให้สะอาดแล้วใช้ขมิ้นโกลด์เซรั่มทาให้ทั่วใบหน้าลำคอ และตามด้วยครีมที่ใช้ได้เลย หรือใครจะบำรุงแค่ตัวนี้ก็อยู่น้า ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนไปเลย

ก่อนและหลังใช้...


หลังจากที่ใช้ไป1 เดือนเต็มประทับใจมากจ้า สิวยุบลงแบบเห็นได้ชัด หน้าเนียนใส ไม่มีความโทรมใดๆ คือส่วนตัวจะไว้ใจทุกอย่างที่เป็นขมิ้นอยู่แล้ว แต่เจอตัวนี้ที่มีส่วนผสมของเนื้อทองคำด้วยคือปลื้มมากๆ หมดแล้วตำซ้ำแน่นอนนน