สวยหลักร้อย ด้วยเซรั่มขมิ้นของจุ๋ย วรัทยา by Meuanfun

July 16, 2020

ฮัลโหลลล!! เพื่อนๆทุกคน วันนี้เล็กมีไอเทมไทยๆที่ถูกและดีมากมาฝากกัน ด้วยความที่ชอบเล่นโซเชียลอะไรที่เค้าว่าดีอะ เราก็จะบ้าจี้ซื้อตาม จนมาเจอนี่แหละจ้า ซึ่งบอกก่อนสะดุดตามากกับกล่องม่วงๆแบบนี้แล้วเห็นเขียนว่าขมิ้นตัวใหญ่ เป็น รูปคุณจุ๋ย วรัทยา ด้วยเลยลองซื้อมาใช้เพราะว่ารู้สึกถึงความเป็นสมุนไพรคิดว่าไม่แพ้แน่ๆ แล้วผลปรากฏว่า ใช้ดีมากๆอีกตัวนึงเลย ตัวนี้มีชื่อว่า viv skin ขมิ้นโกลด์เซรั่ม เดี๋ยวเล็กจะมารีวิวให้ดูแบบหมดเปลือกกันเลยจ้า​


ส่วนผสมของเค้าเป็นสารสกัดของสมุนไพรและสารสกัดสากลกว่า 17 ชนิด


เป็นสารสกัดในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่า เอนแคปซูเลชั่น ทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง2เท่าในการดูแลปัญหาผิวเรื่องสิวต่างๆ

-ข้าวสังข์หยด ช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำ

-ทองคำบริสุทธิ์ ลดเลือนริ้วรอย ผิวตึงกระชับ

-ขมิ้นชัน ดูแลปัญหาสิว ผิวใสเด้ง

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์​

เนื้อเบาบางซึมไวมีเนื้อสีทองๆในตัวเซรั่มด้วย

วิธีใช้

ขมิ้นโกลด์เซรั่ม หลังล้างหน้าให้สะอาดใช้ขมิ้นโกลด์เซรั่มทา 5 จุด สำคัญบนใบหน้าและลำคอแล้วทาครีมบำรุงตามสามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า-ก่อนนอน

ผลลัพธ์หลังใช้

รู้สึกว่าตัวเองผิวแพ้ง่ายแต่ตัวนี้สามารถใช้ได้ไม่แพ้ ช่วงใช้วันแรกๆก็ไม่ได้คิดว่ามันจะดี พอผ่านไป 2 อาทิตย์ ผิวดีขึ้นเยอะเลย ที่เห็นชัดและรู้สึกได้คือผิวขาวขึ้น กระชับ ดูตึง เหมือนริ้วรอยเล็กๆตรงตาก็จางลง ที่ชอบมากๆ คือผิวชุ่มชื้น ดูฉ่ำๆ สิวก็ลดลงด้วย ใครผิวแพ้ง่าย ผิวไม่ค่อยแข็งแรง ลองใช้ตัวนี้ดูนะ เราว่าเวิร์คอยู่

สำหรับเล็กคิดว่าดีมากๆเหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาครีมเยอะๆละที่สำคัญดำเนินชีวิตแบบหน้าสดนี่ได้งานผิวมากๆเลยค๊า สำหรับใครที่อยากหน้าสดแล้วผิวเป๊ะๆก็แนะนำนะ ราคา 389 บาทเท่านั้นเองจ้า