ลดสิว...ด้วยงบหลักร้อย!! | Ploy Thatsani

April 13, 2020

ช่วงไหนที่นอนดึก พักผ่อนน้อย และเริ่มเป็นรอบเดือน พลอยมักจะมีปัญหาสิวขึ้นบนหน้าทุกรอบเลยค่ะ T__T แล้วต่อให้ใช้ยาแต้มสิวที่ดีขนาดไหน...ก็เหมือนจะไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ พลอยเลยหันมาใช้สกินแคร์ที่เหมาะสมกับปัญหาผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายดูค่ะ ซึ่งพลอยเองก็เป็นคนที่ใช้สกินแคร์มาหลายตัวมากกกก แต่ว่าส่วนใหญ่ก็เน้นไปทางลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ปรับผิวขาวซะมากกว่า พอได้หันมาลองใช้สกินแคร์ที่ช่วยลดปัญหาสิวแบบจริงจังก็จะมีที่ใช้แล้วชอบอยู่หลายตัวเลยล่ะ ซึ่ง VIV SKIN Kamin Gold Serum ก็เป็นอีกตัวนึงเช่นกันค่ะ ที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นอย่างชัดเจน สิวยุบลงไว แถมยังเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายแบบพลอยมากๆ ที่สำคัญยังถูกมากกกก ราคาแค่หลักร้อยเอง!! วันนี้ก็เลยขอหยิบมาเขียนรีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันดูค่ะ

ขมิ้นโกลด์เซรั่มขวดนี้เป็นเซรั่มบำรุงผิวแบรนด์ของคุณจุ๋ย วรัทยานะคะ ซึ่งเป็นเซรั่มมีส่วนประกอบของสมุนไพรไทยสำคัญอย่างขมิ้นชัน ข้าวสังข์หยด และมีส่วนประกอบของทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่นำมาผ่านกระบวนการสกัดในรูปแบบพิเศษที่เรียกว่าที่เรียกว่าเอนแคปซูเลชั่น ( Curcumin Encapsulation) ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่าเลยค่า แล้วนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยลดปัญหาสิวต่างๆ ลดรอยสิว รอยแดง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อเผยผิวที่เนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือนค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์มากกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม พาราเบน และสารก่อระคายเคืองผิวต่างๆด้วยน้าเนื้อเซรั่มบางเบามากๆ มีแผ่นทองคำเล็กๆอยู่ในเซรั่มด้วยนะ และยังมีกลิ่นของขมิ้นอ่อนๆค่ะ

พลอยจะใช้เซรั่มขวดนี้เป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้าเช้า - เย็น โดยจะใช้ทาเป็นอันดับที่ 2 หลังเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์ค่ะ ซึ่งเนื้อเซรั่มเนี่ยจะเกลี่ยง่ายมาก และยังซึมไว โดยไม่ทิ้งความมัน ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะเลยล่ะAbout This Look!

หลังใช้ขมิ้นโกลด์เซรั่มเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็สังเกตได้ว่าพวกสิวอุดตันตรงบริเวณคางก็ยุบตัวลง และรอยสิวเล็กๆก็แลดูจางลงด้วยค่ะ สัมผัสได้ถึงผิวที่แข็งแรงขึ้น สิวเกิดขึ้นน้อยลง รวมถึงอาการแสบแดงระคายเคืองผิวจากแสงแดดก็ทุเลาลงด้วยเช่นกันค่า แถมผิวยังดูชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้นด้วยล่ะ ^__^ เป็นเซรั่มดูแลปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย ถูกและดีในราคาหลักร้อยเพียง 389 บาท ที่พลอยใช้แล้วชอบอีกตัวนึงเลยค่ะ สาวๆคนไหนเคยใช้อยู่ แล้วผลลัพธ์เป็นอย่างไรบ้าง มาแชร์บอกต่อกันได้น้า ^__^