เซรั่มขมิ้น ดีต่อใจ ต่อผิวสาวไทยเว่อร์ๆ By timetoreview

April 13, 2020
สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ดิวมีสกินแคร์ตัวนึงมาแนะนำกันนนซึ่งเป็นแบรนด์ของพี่จุ๋ย วรัทยา นั้นเองค่าซึ่งบอกเลยว่าตั้งแต่มีปัญหาเรื่องฝุ่นเนี้ย ผิวดิวก็แพ้หนักมากๆๆๆ ขนาดไม่ค่อยได้ออกจากบ้านเลย แต่ก็ยังไม่วาย แพ้อยู่ดี ทั้งสิวเห่อ หน้าโทรม หมองคล้ำ และปัญหาเรื่องริ้วรอยที่ตามมาอีกด้วยค่ะซึ่งตัวที่ดิวหยิบมารีวิววันนี้ก็คือ VIV SKIN ขมิ้น โกลด์เซรั่ม นั้นเองค่าแพ็คเกจไทยๆ ผสมผสานสีและลวดลายได้อย่างลงตัวและน่าหยิบมากๆๆเลยยขวดนี้เนี้ยเค้าช่วยหลายเรื่องมากเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยช่วยให้ผิวตึงกระชับ แก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ลดรอยแดง รอยดำ และทำให้ผิวของเราชุ่มชื้น อิ่มน้ำอีกด้วยค่ะเซรั่มของเค้าจะเป็นแบบหัวบีบแบบในรูปเลยค่า ใช้งานง่ายย และที่ปลื้มมากกกคือ เวลาใช้แพ็คเกจที่เป็นแบบนี้อะ มันจะมีเนื้อเซรั่มเยิ้มตามขึ้นมาด้วยอะ แต่ขวดนี้คือเค้าใส่ที่กันไม่ให้เซรั่มเลอะเทอะขึ้นมาไว้ด้วยอะดีงามมากกก
เนื้อเซรั่มจะมีส่วนผสมหลักๆอยู่ประมาณ 3 ชนิดนั้นก็คือ
  1. ขมิ้นชัน ที่ช่วยดูแลปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวผด สิวอุดตัน และช่วยให้ผิวใสเด้ง
  2. ทองคำบริสุทธิ์ ช่วยในเรื่องของความขาวใส และลดอาการอักเสบ
  3. ข้าวสังข์หยด ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค่ะ
เนื้อเซรั่มของเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ เท่านั้นนะคะ กลิ่นออไปแนวผ่อนคลาย แล้วตัวเซรั่มมีผสมผงทองคำบริสุทธิ์อยู่ด้วย เกลี่ยง่าย ซึมไว และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผิวอีกด้วย
และนี้คือผลลัพธ์ที่ดิวใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 1 เดือนนะคะ รู้สึกได้ถึงผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น และ รอยสิวลดลง ปัญหาสิวใหม่ไม่ค่อยมีเข้ามาแล้ว ทั้งๆ ที่ก็เจอฝุ่นอยู่เหมือนเดิมใช้แล้วบอกเลยว่าผิวดีขึ้นมากๆๆๆๆ ขอให้คะแนนกับเจ้าขมิ้นโกลด์เซรั่มนี้ไปเลย 9.5/10 เลยจ้า ทั้งผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ และ เนื้อเซรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะบนผิว ซึมไว และราคาที่น่ารัก น่าใช้แบบนี้ ต้องมีซื้อต่อขวดที่ 2 แน่นอนค่า