[REVIEW] ขมิ้นโกลด์เซรั่ม By Wanwanit Pinkaew

July 16, 2020

สวัสดีค่าทุกคน ใครบ้างคะทีมีปัญหาเรื่องสิว ขึ้นแล้วขึ้นอีก ทำยังไงมันก็ไม่หายออกไปจากชีวิตสักที พออยากจะลองใช้โน่นนิด นี่หน่อยก็แพ้ขึ้นมาอีก สิวก็ขึ้น แถมหน้าก็ยังแพ้ง่ายอีก จนบางทีก็แบบ เห้ออออ...คงหมดหนทางละจริงๆ

จนมาถึงวันนี้ค่ะ มุกได้มีโอกาสลองขมิ้นโกลด์เซรั่ม ของพี่จุ๋ย วรัทยา ดาราสาวแสนสวยนั่นเอง จะบอกว่าเซรั่มของเขาเนี่ยนอกจากจะช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียนใสขึ้นแล้ว ยังช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวอีก ทั้งรอยดำ รอยแดงต่างๆ

นอกจากนี้ยังมีส่วนส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24K และส่วนสผมของสมุนไพรไทยแท้ๆจากธรรมชาติอีกด้วย ใช้แล้วรู้สึกว่าช่วยเรื่องสิวได้เริ่ดดดด อยากรู้จักเจ้าเซรั่มตัวนี้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยค่า นี่ก็คือหน้าตาของเจ้าซรั่มที่ว่า แพคเกจจิ้งเค้าทำออกมาได้เข้ากับส่วนสผมมากๆ สัมผัสได้ถึงความเป็นไทยแท้ๆไปเลย มาในรูปแบบขวดแก้ว หัวดรอปเปอร์ ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

ส่วนสผมหลักๆของเค้าก็จะมี 

• ขมิ้นชัน ผ่านการสกัดในรูปแบบพิเศษ ที่เรียกว่า เอนแคปซูเลชั่น ทำให้มีประสิทธิภาพในการเป็นสาร Anti- Oxidant  มากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่า  มีสรรพคุณทางยาที่มีประวัติการนำมาใช้รักษากว่า 5,000ปี ช่วยดูแลปัญหาสิวเสี้ยว สิวผด สิวอุดตันต่างๆ ให้ผิวแลดู นวลเนียน ใส นุ่ม ตึงกระชับ

• ทองคำบริสุทธ์ 24k อุดมไปด้วยสารประกอบชั้นดี ซึ่งเป็นสาร Anti- Oxidant   ช่วยปลอบประโลมอาการอักเสบแดงของผิวที่เกิดจากรังสียูวี ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผึงตึงกระชับ

• ข้าวสังข์หยด สารสกัดจากข้าวสายพันธ์ไทยแท้   อุดมด้วยสารพฤกษเคมีที่ดีต่อผิวหลายชนิด และมีสาร Anti- Oxidant  มากมาย ที่ช่วยในเรื่องของผิวหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่ม

 

วิธีใช้

ใช้ขมิ้นโกลด์เซรั่มใช้ทาบำรุงผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้าและก่อนนอน 

หลังจากที่ได้ลองใช้ไป 1 เดือนเต็มๆ สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง สิวผด สิวเสี้ยนยุบลงไปเยอะเลย และผิวดูเต่งตึง กระชับขึ้น หน้าไม่โทรมเหมือนตอนแรก คือดีย์ ใช้แล้วปลื้ม หมดห่วงเรื่องสิวไปได้เร้ยยยยยยยสิวผดหาย ใช้แล้วไม่แพ้ด้วย เพื่อนๆคนไหนยังไม่เคยลอง ต้องรีบไปตำด่วนค่า สำหรับวันนี้มุกก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บั๊ยบายค่า....