ของมันต้องตำ เซรั่มขมิ้นจุ๋ย วรัทยาราคาแค่ 300กว่าบาท โคตรดี By sandsannnn

July 16, 2020

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้ทรายหยิบเซรั่มของ VIV SKIN มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะ
ทรายเล็งเซรั่มตัวนี้มาสักพักใหญ่ๆแล้วเพราะว่าเขาเป็นเซรั่มของ จุ๋ย วรัทยา ที่แฟนเขาหล่อๆไงงงงง >///< เราแอบปลื้มแฟนเขาก็ใช้เซรั่มเขาไปก่อน555555 คิดแล้วก็ต้องทำเลย ทรายไปจัดมาเป็นที่เรียบร้อย
 
ปิ๊งงงง และนี่ก็คือ ขมิ้นโกลด์เซรั่ม หยดขมิ้นทองของจุ๋ย
จากที่ทรายใช้มานะ ทรายว่าเขาช่วยเรื่องสิวและก็รอยสิวต่างๆ มาเริ่มดูกันที่กล่องก่อนขมิ้นทองตัวนี้จะมีส่วนผสมหลักของเอนแคปซูเลชั่น และก็ยังมีส่วนผสมของข้าวสังข์หยดที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ,ทองคำบริสุทธิ์ช่วยปลอบประโลมผิวและกระชับผิวให้ตึงกระชับและอย่างสุดท้ายที่มาช่วยเสริมให้ผิวเราใส เด้ง ก็คืออขมิ้นชัน นั่นเองค่ะมีทองคำให้เห็นกันจะๆแบบนี้เลยจ้าเนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองทองมีทองคำบริสุทธิ์ผสมอยู่กับเนื้อเซรั่มเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้ความละมุนเนื้อเซรั่มไม่หนืดและไม่เหลวเกินไป ทำให้เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวไวมาก ซึมแล้วคือเนียนไปกับผิวเลย ไม่เหนอะหนะสามารถลงครีมบำรุงตัวอื่นตามได้เลย


ผลลัพท์
หลังจากที่ทรายใช้มาประมาณ 5 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับขึ้น รอยแดงจากสิวเริ่มจางลงแล้วนะ ส่วนพวกรอยดำยังไม่เห็นผลเท่าไหร่รวมถึงเรื่องความกระจ่างใสด้วย เหมือนจะปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นมานิดนึงยังไม่ถึงกับต่างมาก แต่ที่รู้สึกดีเลยก็คือผิวฉ่ำวาวมากๆ เอารวมๆคือทรายชอบมากกกกก เพราะนี่แค่ 5 วันอะ เริ่มเห็นผลแล้วเน้อถ้าใช้หมดขวดหน้าจะเป็นไงเนี่ย ตื่นเต้น เอ้ออออ แล้วสิวคือไม่ขึ้นเลยจ้า พวกสิวผดเม็ดเล็กๆตรงหน้าผากก็ยุบลงไปเกือบหมดแล้วอ่ะ คิดว่าไงง คิดว่าดีสิคะทุกคน55555 แบบนี้ไม่ดีไม่ได้แล้ววววว
ใครที่กำลังลังเลหรือเล็งๆไว้ว่าจะซื้อแบบทรายตอนแรก ทรายแนะนำว่าให้ซื้อเลยนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
 
มั่นหน้าสดด้วยหยดขมิ้นทองของจุ๋ย ขมิ้นโกลด์เซรั่ม