เซรั่มขมิ้นชัน กระชับรูขุมขน ดีมากเวอร์ By I am Fongbeer

July 16, 2020

สวัสดีมิตรรักนักอ่านทุกคนค่ะ
วันนี้ เบียร์ขออณุญาตมาแนะนำผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหา สิว หรือ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว หรือแม้กระทั่ง ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญสุดๆ งบ 400  มีทอนค่ะทุกคน ถูกและดี มีอยู่จริง ไปดูรูปกันเลยจ้า   

แทนแท๊นนน .....เซรั่ม ขมิ้น เซรั่มตัวนี้ เค้าดียังไง? นอกจากจะราคาถูกแล้ว ขมิ้นโกลด์เซรั้ม ยังช่วยในเรื่องปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส นวลเนียน ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวกระชับเต่งตึง ดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว เพิ่มความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่บอบบางแพ้ง่าย 

เบียร์ได้ทดลองใช้ มาแล้ว 14 วัน เห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจนค่ะ ว่า รูขุมขนที่แก้ม กระชับและเล็กลง รอยดำจากสิวฮอร์โมน ก็ดูจางลง เซรั่มตัวนี้ เค้าเคลมมาว่า ใช้แล้วเห็นผล ใน 30 วัน แต่สำหรับ คนที่ปัญหาผิวไม่เยอะ อย่างเบียร์ แค่ 14 วันรู้เรื่องจ้า 

เซรั่มขมิ้นตัวนี้นะคะ เค้ามีส่วนผสม จากธรรมชาติมากมาย สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หายห่วงเลยค่ะ และเซรั่มขมิ้น ใช้การสกัดในรูปแบบพิเศษ ที่เรียกว่า “เอนแคปซูเลชั่น” (Curcumin Encapsulation) ทำให้มีประสิทธิภาพในการเป็น Anti-Oxidant มากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่า

 

เซรั่มขมิ้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ อีกมากมาย เช่น 

ข้าวสังข์หยด

หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ เพราะข้าวสังข์หยดสายพันธุ์ไทยแท้ อุดมไปด้วยสารพฤกษเคมีที่ดีต่อผิวหลายชนิด ทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม 

ทองคำบริสุทธิ์
24K

คืนความสาวสะพรั่งให้ผิวอีกครั้ง 

ขมิ้นชัน

ช่วยดูแลปัญหาสิว ผิวเต่งตึง 

หลังจากที่เบียร์ได้ลองใช้แล้ว คือมันดีมากจริงๆค่ะ จนอยากจะเอามาแชร์ให้เพื่อนได้รู้จัก และไปหามาลองใช้กัน ผิวดี ของดี ราคาถูก แค่ 389 บาทเท่านั้น เซรั่มขมิ้นตัวนี้ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ทาเช้า - เย็น รับรอง ว่าหน้าสดก็กล้าออกจากบ้านได้แน่นอนค่ะ สำหรับวันนี้ เบียร์ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน กระทู้หน้าเบียร์จะมีอะไร ดีๆ ราคาเบาๆ แบบนี้มาแชร์อีกก็อย่าลืม กดหัวใจ เลิฟๆ เป็นกำลังใจ ให้เบียร์ ได้หาของดีๆ แบบนี้มาเขียนอีกนะคะ สำหรับทู้นี้ สวัสดีคร้า