News
ขมิ้นโรสครีม คว้ารางวัล ICONIC HERBAL ANTI-AGING CREAM จาก นิตยสารแพรว

11 March 2022

ผิวงามอย่างไทยในคุณภาพระดับอินเตอร์ VIV SKIN Kamin Rose Cream แอนตี้เอจจิ้งครีมที่จุ๋ย วรัทยาส่งมาเพื่อคว้ามง

เคยได้ยินไหมที่เขาบอกว่าสกินแคร์ที่มาจากส่วนผสมจากท้องถิ่นก็มักจะส่งผลดีเยี่ยมกับคนในพื้นถิ่นนั้นๆ มากที่สุด เหมือนกับธรรมชาติได้สรรค์สร้างคนและธรรมชาติให้มาเป็นหนึ่งเดียวกัน แบรนด์เอเชียก็มักให้ผลดีกับผิวสาวเอเชียแบบไม่มีข้อสงสัยก็เขาเชี่ยวชาญที่สุดนี่นา

VIV SKIN Kamin Rose Cream แบรนด์ที่รวบรวมเอาสมุนไพรไทยที่ดีงามต่อผิวมาไว้ในหนึ่งเดียว กระปุกนี้มี ‘ขมิ้นชัน’ เป็นนางเอกชูโรง แถมยังเป็นแบรนด์ที่เกิดจากความตั้งใจของคนไทยอย่างสาวสวย ‘จุ๋ย วรัทยา’ ที่มีดีกรียืนหนึ่งเรื่องงามอย่างไทย ได้ยินว่าเป็นอีกผลงานที่จุ๋ยตั้งใจในทุกขั้นตอนต้องลองแล้วล่ะ

VIV SKIN Kamin Rose Cream กระปุกเดียวรวบตึงสารพัดปัญหา
ตัวนี้รวมรวบสารสกัดจากธรรมชาติไว้มากมายจนเราไม่จำเป็นต้องมีรูทีนซับซ้อนอีกต่อไป นางเอกของขมิ้นโรสครีมกระปุกนี้ก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าคือ ‘ขมิ้นชัน’ สมุนไพรไทยที่คนไทยรู้จักดีและคุ้นเคยกันมานาน หลายคนทราบดีว่าขมิ้นชันนั้นถ้านำมาขัด พอก จะช่วยทำให้ผิวขาวใสเหมือนนางในวรรณคดี แต่ที่น่าสนใจคือขมิ้นชันยังมีสรรพคุณปกป้องริ้วรอยก่อนวัย ปรับสภาพผิว ป้องกันผิวแพ้ง่าย เนื่องจากมีสารเคอร์คูมินอยด์ เป็นสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราซึ่งเหมาะกับคนที่กำลังต่อสู้กับอาการแพ้นั่นนี่อย่างมาก

รวมพลสมุนไพรผิวดีราวนางในวรรณคดีไทย

แต่นางเอกอย่าง ‘ขมิ้นชัน’ เขาไม่ได้มาคนเดียวที่เพิ่มเติมคือการผสานสารสกัดจากสมุนไพรไทยชั้นดีอย่าง ‘กุหลาบมอญ พร้อมด้วย ‘ทองคำบริสุทธิ์’ ที่มีสรรพคุณเลอค่าบำรุงผิวใสสะพรั่งระดับพรีเมียม ช่วยยืดอายุผิวและลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นวลเนียน ตึงกระชับ

กุหลาบมอญ นั้นอ่อนโยนต่อผิวแต่ไม่อ่อนข้อให้กับริ้วรอย สารสกัดจากเซลล์พืชกุหลาบมอญอันบริสุทธิ์ ขึ้นชื่อเรื่องการต่อสู้ริ้วรอยได้รอบด้าน ไม่ว่าเป็นริ้วรอยจากความเครียด มลภาวะ หรือริ้วรอยแห่งวัย คืนความสาวใสละมุนให้กับผิวหน้าและรอบดวงตาได้ในกระปุกเดียว นั่นหมายถึงว่าเขาต้องคิดมาแล้วเรื่องความอ่อนโยนขั้นสุด

นอกจากนี้ยังคงความพิเศษในการสกัดด้วยเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น (Curcumin Encapsulation) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทำให้สาร Anti-Oxidant คงอยู่ในเนื้อครีมได้มากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่า ยังช่วยดูแลปัญหาสิวผด และสิวอุดตัน สิวอักเสบต่างๆ อีกขั้น ตามด้วย ทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่ช่วยปลุกความสาวสะพรั่งให้ผิว โดดเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิว ลดเลือนรอยแดงจากรังสียูวี และมีสาร Anti-Oxidant ให้ผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย

สารสกัดอย่างไทยไม่อ่อนข้อให้ทุกปัญหาผิว

ที่น่าทึ่งก็คือเมื่อลงลึกเรื่องสารสกัดที่ใช้แล้ว พบว่า VIV SKIN Kamin Rose Cream เลือกใช้ส่วนผสมที่มีความเฉพาะตัวและน่าสนใจหลากหลาย ส่วนใหญ่เป็นของไทยๆ ที่เรารู้กันอยู่ว่าดี แต่บางทีก็เผลอมองข้าม อย่าง ข้าวสังข์หยด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ข้าวดำ ป้องกันแสงยูวี, สารสกัดจากแถบเอเชียอย่างดอกซากุระ ฟื้นฟูผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนนุ่ม, เปลือกกาแฟ ต้านอนุมูลอิสระระดับสูง, สารสกัดจากรากชะเอมเทศ สมานผิว ลดริ้วรอย, สารสกัดการธัญพืชหมัก 3 ชนิด ลูกเดือย ถั่วดำ, ข้าวยีสต์แดง ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ, สารสกัดจากหญ้าทะเล ลดความมันของผิว, Alpha Arbutin ลดการสร้างเม็ดสี ป้องกันฝ้า กระ และจุดด่างดำ ครบจบทุกปัญหาผิวจริง

ละมุนละไมในความไทยโมเดิร์น
เรื่องของเนื้อสัมผัสนั้นเป็นสีขาวละมุนละไม ใครกลัวว่าจะตกใจเรื่องกลิ่นที่น่าจะมีความเป็นสมุนไพรสูงอันนี้หมดห่วง เพราะกลิ่นนั้นอ่อนโยนละมุนเป็นธรรมชาติไม่ฉุนแถมยังไม่ผสมไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนให้ต้องหวาดระแรง เนื้อครีมนั้นซึมซาบไวเพราะมีความบางเบาไม่เหนอะหนะใช้แล้วเลยติดใจง่ายเพราะให้บิวตี้รูทีนต่างๆ เร็วขึ้นมาก ยิ่งทาผิวแล้วยังทาตาได้ด้วยนี่บอกเลยว่าเหมาะกับวันทิ้งตัวยิ่งนัก

เมื่อผลรางวัล Praew Iconic Beauty 2021 ประกาศ "ขมิ้นโรสครีม" ได้คว้ารางวัล Iconic Herbal Anti-Aging Cream แห่งปีสำเร็จ งานนี้บอสจุ๋ย วรัทยาให้เกียรติมารับรางวัลด้วยตัวเองพร้อมเผยถึงความตั้งใจในการทำแบรนด์นี้โดยใช้สมุนไพรไทยที่มีความเลอค่า และอยากให้สาวไทยได้ใช้ของดีในราคาชวนคบหา

VIV SKIN Kamin Rose Cream ราคาพิเศษ 389 บาท

 

จำหน่ายที่

Fb : www.facebook.com/vivskin

Line : @vivskin

 

#VIVSKIN #PraewIconicBeauty2021 #TheRebirthOfBeauty #PraewMag #นิตยสารแพรว