News
ขมิ้นโรสครีม คว้ารางวัล Best Star Anti – Aging Cream จาก ELLE Beauty Star Awards 2021

12 March 2022

สำหรับปี 2020 – 2021 ไม่มีครีมไหนจะร้อนแรงไปกว่าครีมที่มีส่วนผสมของสมุนไพร ‘ขมิ้นชัน’ อีกแล้ว โดยเฉพาะครีมขมิ้นชันแบรนด์ไทย โดยนักแสดงสาวมากความสามารถ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ Viv Skin Kamin Rose Cream (วิฟสกิน ขมิ้นโรสครีม) ครีมขมิ้นกุหลาบทองคำต่อสู้ริ้วรอยได้รอบด้าน พร้อมส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีกว่า 19 ชนิด และ “ทองคำบริสุทธิ์ 24K” ที่คว้าดาวในสาขา Best Star Anti – Aging Cream จาก ELLE Beauty Star Awards 2021 หลังจากเซรั่ม Viv Skim Kamin Gold Serum สร้าง
ปรากฏการณ์คว้ารางวัลในปี 2020 ไปครอง ตอกย้ำประสิทธิภาพและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

“ครีมขมิ้นกุหลาบทองคำ” ขมิ้นโรสครีม บำรุงผิวหน้า ทาตาได้

ประสิทธิภาพอันโดดเด่นที่ทำให้ “ขมิ้นโรสครีม” ของ Viv Skin บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวบอบบางรอบดวงตา เรียกว่า สวยครบจบในกระปุกเดียวแบบไม่ต้องเปลี่ยนกระปุกครีมให้ยุ่งยาก นั่นเป็นเพราะการคัดสรรส่วนผสมมาไว้ในเนื้อผลิตภัณฑ์ ที่เลือกสรรมาอย่างดีว่าทุกส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแม้บริเวณรอบดวงตา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่แต่งสี ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีพาราเบนสารกันเสีย จึงมั่นใจได้ว่า อ่อนโยนต่อผิวหน้าของคุณอย่างแน่นอน
ใสสะพรั่งเหมือนเดิม…เพิ่มเติมคือ “กุหลาบมอญ”

ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรไทยชั้นดี “กุหลาบมอญ อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่อ่อนข้อให้กับริ้วรอย” สกัดจากเซลล์พืชกุหลาบมอญอันบริสุทธิ์ ขึ้นชื่อเรื่องการต่อสู้ริ้วรอยได้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยจากความเครียด มลภาวะ หรือริ้วรอยแห่งวัย คืนความสาวใสละมุนให้ผิวหน้าและรอบตวงตา เมื่อทำงานร่วมกับ “ขมิ้นชัน” ในเทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น และ “ทองคำบริสุทธิ์ 24K” เพื่อมอบการปลอบประโลมผิวและบำรุงผิวใสระดับสิบ เปล่งปลั่ง เบ่งบาน งดงามราวกับดอกไม้แสนสวย

ขมิ้นชัน และส่วนผสมชั้นดีเพื่อชะลอความเสื่อมและฟื้นบำรุงผิว

นำคุณค่าของ “ขมิ้นชัน” ที่ยังคงความพิเศษในการสกัดด้วย “เทคโนโลยีเอนแคปซูเลชั่น” (Curcumin Encapsulation) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทำให้คงสารแอนติออกซิแดนท์ไว้ในเนื้อครีมได้มากกว่าสารสกัดขมิ้นชันทั่วไปถึง 2 เท่า ดูแลปัญหาสิวผดและสิวอุดตัน ฟื้นบำรุงและคืนความกระจ่างให้ผิวใสเด้ง เสริมด้วย มัลเบอร์รี่ ชะลอความเสื่อมของผิว สารสกัดดอกซากุระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียนนุ่ม เปลือกกาแฟ ที่มีสารแอนติออกซิแดนท์ระดับสูง

 

ทองคำบริสุทธิ์ 24K ช่วยปลอบประโลมผิวอักเสบ และให้ผิวแลดูตึงกระชับ

การทำงานของ ทองคำบริสุทธิ์ 24K โดดเด่นเรื่องการปลอบประโลมผิว ช่วยลดเลือนรอยแดงจากรังสียูวี อุดมด้วยแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย ทำงานร่วมกับ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ สมานผิว ลดเลือนริ้วรอย และ สารสกัดการธัญพืชหมัก 3 ชนิด ลูกเดือย ถั่วดำ และข้าวยีสต์แดง ปลอบประโลมผิวอักเสบ สารสกัดจากหญ้าทะเล ดูแลปัญหาความมันของผิว น้ำมันส่วนเกิน วิตามิน บี 3 ลดเลือนริ้วรอย รอยแดง รอยดำจากสิวให้แลดูจางลง

ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด

ด้วยสารสกัดจาก ข้าว 2 สายพันธุ์ ได้แก่ ข้าวสังข์หยด มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม และ ข้าวดำ เพื่อปกป้องผิวจากแสงยูวี ส่วน Alpha Arbutin ดูแลการสร้างเม็ดสีผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาฝ้ากระและจุดด่างดำ Ascorbyl Glucoside มีวิตามิน C เสริมการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำ ปรับผิวแห้งกร้านให้นุ่มชุ่มชื้นอย่าง Hyaluronic Acid ที่ทำงานร่วมกับ Triple Skin Barrier ลดการสูญเสียน้ำในผิว ให้คงความชุ่มชื้นยาวนาน Betaine ปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มลื่น นวลเนียน Bacillus Ferment ยกกระชับเปลือกตา และลดเลือนใต้ตาดำ และถุงใต้ตา

ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพมากมายถึง 19 ชนิด ทั้งสมุนไพรอันทรงคุณค่าต่อผิวที่ทำงานครบถ้วนเพื่อตอบโจทย์การดูแลผิวรอบด้านทั้งต่อต้านริ้วรอย เติมความชุ่มชื้น และมอบผิวกระจ่างใส ที่รวมไว้ใน Viv Skin Kamin Rose Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและรอบดวงตา ทาเป็นประจำทุกวัน ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน แล้วเตรียมพบกับความใสสะพรั่งระดับสิบได้เลย ที่เว็บไซต์ : http://www.vivskin.com

หรือ Line ID : @vivskin

Call Center : 095-669-4465