About Us
ความเป็นมา
บริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2556 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท โดยมีผู้ก่อตั้งหลัก คือ คุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ผลิตสินค้าภายใต้ชื่อแบรนด์ "VIV SKIN" (วิฟ สกิน) ซึ่งมีคำว่า "VIV" เป็นรากศัพท์ที่มาจากภาษาลาตินคือ Vivo, Viva ที่แปลว่า Liveหรือมีชีวิต ดังนั้น "VIV SKIN" จึงแปลว่า "ผิวที่มีชีวิตชีวา"

โดยผลิตภัณฑ์ VIV SKIN มีหน้าที่มองความกระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวาให้ผิวกลับมาเปล่งประกายได้อีกครั้ง เสมือนทำให้ "ผิวมีความสุข" นั้นเอง จึ่งเป็นที่มาของสโลแกนว่า "VIV SKIN HAPPY SKIN"

วิสัยทัศน์

"มั่นหน้าใส ใช้วิฟสกิน"

"เพราะเราอยากให้ช่วยผู้คน มีผิวหน้าที่ดีขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาผิว เพื่อให้เขามี 'ความมั่นใจ' ในตัวเองเพิ่มขึ้น และมีความสุขในการออกไปใช้ชีวิตในทุกวัน"

ด้วยแรกบันดาลใจนี้เองทีมงาน VIV SKIN จึงได้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skin Care) ที่ทรงประสิทธิภาพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "มั่นหน้าใส ใช้วิฟสกิน"

"เรามุ่งหวังที่จะผลิตสินค้าคุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานสากล โดยมีราคาย่อมเยาว์ที่คนไทยเอื้อมถึงได้ง่าย"

ทีมงาน VIV SKIN ได้ทำารร่วมมือกับทีมวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำการคัดสรรสารสกัดชั้นเลิศจากทั่วโลก เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางวิฟสกิน ที่เหมาะกับผิวคนไทย และสภาพอากาศสของเมืองไทย

โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงซึ้งใช้แล้วเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้จริงมีระบบการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับ GMP และที่สำคัญต้องมีความปลอดภัย โดยผลิดภัณฑ์วิฟสกินทุกตัวได้ผ่านการจดแจ้งกับทาง อย. เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ไม่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์วิฟสกินจะมีคุณภาพระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีราคาย่อมเยาว์ สมเหตุสมผลไม่บวกกำไรเกินควร เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้าดีในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย
รางวัลทางธุรกิจ

อีกความภาคภูมิใจทางทีมงาน VIV SKIN กับรางวัลทางธุระกิจและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ
- SMEs สร้างอาชีพ Awards ประจำปี 2559 สาขา Star Business
- BEST BIZ & PRODUCT AWARD 2017 ธุรกิจผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2560
- ASEAN PLUS AWARD 2017 BEST BIZ & PRODUCT ธุรกิจดีเด่นปี 2560
- CERTIFICATE OF APPRECIATION TOP BUSINESS AWARD 2017
- รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2563​
- ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2020 "BEST STAR OF FACIAL SKINCARE" (ขมิ้นโกลด์เซรั่ม)
- ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2020 "BEST STAR FACIAL SUNSCREEN" (ครีมกันแดดวิฟสกิน)
- PRAEW ICONIC BEAUTY 2020 "ICONIC AURA BRIGHTENING SERUM" (ขมิ้นโกลด์เซรั่ม)