เซรั่มขมิ้นสด ลดสิวได้จริงมั๊ยมาดูกัน?!? By Bababurin

July 16, 2020

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วนะ บอกเลยว่าตัวนี้เด็ดจริงๆ คือเราลองใช้มาสักระยะแล้วเห็นผลก็เลยเอามาแชร์มาบอกต่อกัน แอบกระซิบว่าเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสิวหรือผิวแพ้ง่าย(แบบเรา)ไม่ควรพลาดเลยนะนี่เลยจ้า "ขมิ้น โกลด์เซรั่ม VIV Skin" หลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าตากันมาบ้างแล้วเนอะ ส่วนใหญ่ก็จะเรียกกันว่าเซรั่มจุ๋ย เนอะ คือเราขอเล่านิดนึงถึงปัญหาผิวของเราก่อนที่จะมาเริ่มใช้ ก็คือว่าเราปัญหาเรื่องรอยสิวเล็กน้อยแบบว่าเป็นสิวผื่นเม็ดเล็กๆ เห่อเต็มหน้าเลย แล้วส่งผลให้ผิวหมองหน้าไม่สดใส แล้วก็ผิวแห้งแพ้ง่ายด้วยล่ะ 

จนมาเจอเซรั่มขมิ้นโกลด์ตัวนี้ซึ่งความดีงามคือส่วนผสมที่เป็น "ขมิ้นชัน" เค้ามีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวของเราได้ โดยเฉพาะเรื่องของสิวเสี้ยน สิวอุดตันทำให้ผิวเราเด้งใส เนียนนุ่มได้ รวมไปถึงปัญหาผิวแห้ง มีริ้วรอย ฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆ คือตัวเดียวตอบโจทย์ครบเลยจ้า


ซึ่งแน่นอนว่าส่วนผสมหลักของเซรั่มขวดนี้อย่างที่บอกไปคือ เค้าจะมี “ขมิ้นชัน” สมุนไพรไทยที่เรารู้จักกันดี มีสรรพคุณทางยาใช้รักษากันมากกว่า 5,000 ปีแล้วนะ โดยขมิ้นชันนี่แหละที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ผิวเราดีขึ้นได้ โดยเฉพาะเรื่องสิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิวผดผื่น สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวอุดตันต่างๆ ทำให้หน้าเรากลับมาใสผิวเด้งอีกครั้ง

 

นอกจากนี้ในเซรั่มขวดนี้เค้ายังมีส่วนผสมของ "ทองคำบริสุทธิ์ 24K" ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึงกระชับขึ้นได้

 

และสุดท้ายของดีจากไทยเรานี่เองอย่าง "ข้าวสังข์หยด" ที่อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย ที่เข้ามาแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำไม่สดใส ให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งอีกครั้งนั่นเอง 

 

นี่แค่หลักๆ ที่เราหยิบยกมาให้ได้รู้กันนะ เพราะเค้ายังมีสารสกัดอีกมากมายกว่า 17 ชนิด ที่จะเข้าไปบำรุงผิวเรา ก็ให้จบทุกปัญหาเลยจ้า โดยเฉพาะเรื่องสิวผิวไม่สม่ำเสมอแบบที่เราเจอ

อยู่…เอาล่ะ ได้รู้สรรพคุณต่างๆ กันไปแล้วเรามาลองดูเซรั่มกันหน่อยดีกว่า
เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นใสๆ บางเบามาก ทาแล้วซึมไวเลย กลิ่นไม่ฉุนด้วยนะวิธีใช้ : เราจะหยดเซรั่มลงบนใบหน้า 5 จุดและลำคอ เราจะใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเลย ใช้ประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นจ้า ความรู้สึกหลังใช้ : อย่างแรกเลยคือว่าเราชอบเนื้อเซรั่มเค้ามากเลยล่ะ เพราะว่าเนื้อเซรั่มบางเบาซึมไวมากๆ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ทันทีเลย แล้วพอใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์ก็ตามภาพเลยจะเห็นว่าผิวมีความสดใส พวกรอยแดงรอยดำเล็กๆ ที่เกิดจากสิวผดนั้นดีขึ้นเยอะเลยล่ะ แถมผิวยังเนียนนุ่มรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยดีมากๆ เลยล่ะ 
สรุปเลยว่า "ขมิ้น โกลด์เซรั่ม VIV Skin" ตัวนี้คือตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดีมาก โดยเฉพาะช่วยเรื่องลดสิวรอยดำรอยแดงต่างๆ ที่เกิดจากสิว เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวอยู่ก็ลองไปหามาใช้กันดูนะดีมากเลยจ้า…วันนี้เราต้องขอตัวไปแล้วล่ะ คราวหน้าจะมีอะไรดีๆ มาแชร์มาฝากกันอีกรอติดตามน้า  บ้าย บาย จ้า