บอกต่อเซรั่มกู้ผิว "VIVSKIN ขมิ้นโกลด์เซรั่ม" สวยใสต้องลอง!! By Baitoei

July 16, 2020
สวัสดีค่ะ ฮือๆ อากาศร้อนมากมาย อากาศร้อนทีไร สิวผดขึ้นทุกที เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตกจริงๆค่ะ ยิ่งมลภาวะจากฝุ่นนี่โอ้โห หน้านี่พังกันเป็นแถบๆ ครีมดี ครีมแพง แค่ไหนก็ช่วยไม่ได้เลย เป็นเศร้า!!  ปกติเวลามีสิวผด หน้าหมองคล้ำ เตยจะชอบพอกหน้าค่ะเป็นสูตรที่ง่ายมากๆคือนำโยเกริต์มาผสมกับ ว่านหางจระเข้ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือขมิ้นจ้า

ขมิ้นชันเนี้ยมีประโยชน์มากเลยนะคะช่วยในเรื่องท้องอืดแล้ว ในแวดวงความงาม สรรพคุณนางเด่นมาก ขมิ้นชันจะมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดการถูกทำลายของเซลล์ ชะลอความแก่ชราของผิวพรรณทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวให้คงความสมดุล  
           
แต่ถ้าจะให้มาพอกกันบ่อยๆนี่คงไม่มีเวลาแน่ๆ ไม่มีเวลาไม่เท่าไหร่ มันเลอะเทอะค่ะทุกคนกว่าจะล้างออก คือทำได้แค่วันหยุดจริงๆ ถ้าไม่มีเวลาขนาดนั้นเตยแนะนำนี่เลยค่ะ VIV SKIN ขมิ้น โกลด์เซรั่ม ของดีในราคาที่เอื้อมถึง ถูกและดีจริงๆค่ะ เตยเองเนี้ยเคยลองใช้มาส์กของแบรนด์นี้ ตอนนั้นจำได้ว่าเดินเจอในวัตสัน ซึ่งพอใช้แล้วก็ไม่ผิดหวัง และตอนนี้ทางแบรนด์เค้าออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่คือ เจ้าเซรั่มขมิ้น ขมิ้นชันที่มาในรูปแบบเซรั่ม สะดวกต่อการใช้งาน

VIVSKIN ขมิ้นโกลด์เซรั่ม

VIV Skin ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ขมิ้นของทางแบรนด์นี้จะถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษ ที่เรียกว่า เอนแคปซูเลชั่น ทำให้ได้สารสกัด Andi-Oxidant เพิ่มเป็นสองเท่า  นอกจากนี้ยังถูกผสมไปด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24k !! และข้าวสังข์หยด สรรพคุณอัดแน่นมาก ต้นทุนหลักล้านมาในราคาหลักร้อย !!

VIVSKIN

VIVSKIN

บรรจุภัณฑ์มีความแข็งแรง ออกแบบลายกล่องมาได้สวยมาก เป็นขวดแก้วแบบมีดรอปเปอร์ให้นะคะ ซึ่งดีมาก ในเรื่องความสะอาด เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มใสๆสีเหลืองอำพัน จะสังเกตเห็นแผ่นทองที่ถูกผสมอยู่ กลิ่นจะออกสมุนไพรเล็กน้อย เนื้อเซรั่มมีความยืดหยุ่นไม่เหลวจนเกินไป อาจจะดูเหมือนซึมยากแต่ซึมง่ายมากค่ะ แผ่นทองที่เห็นเมื่อทาลงผิว จะแตกตัวลงบนผิวค่ะ

ทดลองใช้ 14 วัน

หลังจากลองใช้ครบ 1 เดือนนะคะสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือ สิวผด สิวอุดตัน หายไป ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น ตื่นเช้ามาหน้าไม่มัน ผิวดูเรียบเนียนกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แนะนำเลยค่ะ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ถูกและดี ทีสำคัญเป็น สารสกัดที่หาได้ในเมืองไทย ของดีคู่คนไทยจริงๆค่ะ ไอเทมลับมาตั้งแต่สมัยกรุงศรี ถ้าเกาหลีมีโสมป่า เมืองไทยเราก็มีขมิ้นชันค่ะ ^^

ถูกและดี